DOANH NGHIỆP PHẢI BÁO CÁO TAI NẠN LAO ĐỘNG TRƯỚC NGÀY 05/7/2024
DOANH NGHIỆP PHẢI BÁO CÁO TAI NẠN LAO ĐỘNG TRƯỚC NGÀY 05/7/2024 ?. ????̃? ??̣ ??́? ??́? ??? ??̣? ??? đ?̣̂?? – Người sử dụng lao động có nghĩa vụ báo cáo tai nạn lao động (điểm e khoản 2 Điều 7 Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015) – Người sử dụng lao […]










